Sôi động Lễ hội Sân khấu Mùa xuân PAS

(Cinet)- Lễ hội Sân khấu Mùa xuân PAS (Festival des Arts du Spectacle) sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 18 – 21/5/2017 với các chương trình biểu diễn nghệ thuật hấp dẫn. 

Diễn ra trong 4 ngày (từ 18-21/5/2017), Lễ hội Sân khấu Mùa xuân PAS là chuỗi các chương trình ca nhạc, ngẫu hứng, kịch, nhảy múa… sôi động tại Trung tâm Văn hóa Pháp tại Hà Nội (L’Espace), De l’amour Bistro et Cafe và Nhà hát Kịch Việt Nam.
 
Sôi động Lễ hội Sân khấu Mùa xuân PAS - ảnh 1
Chương trình biểu diễn ứng tác. (Ảnh minh họa: BTC)

Lễ Hội Sân Khấu Mùa Xuân PAS 2017 là nơi tụ hội của các nhóm khởi xướng về phong trào kịch nói (Pháp ngữ và các thứ tiếng khác) tại Hà Nội, nơi họ cùng nhau giới thiệu đến khán giả những vở kịch mà diễn viên là các em học sinh và các bạn trẻ, cùng với đó là những màn kịch ứng tác đặc sắc. 

Lễ Hội này được tổ chức nhằm tạo nên một nơi gặp gỡ của cộng đồng Pháp ngữ (bao gồm cả người bản ngữ và người Việt), một sân chơi mà kịch nói, tiếng Pháp và sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả chính là điều mang họ đến gần nhau hơn.

Cụ thể, tại L’Espace tối 18/5 là chương trình LE CIRQUE, La la land (Création); UNIVERSITÉS DE HANOI, Poésie (Création); LFAY, Cycle 2 – Les Joyeuses Commères de Windsor (William Shakespeare).

Tại Nhà hát Kịch Việt Nam và De l’amour Bistro et Café trong 03 ngày 19, 20, 21/5/2017 là các chương trình như: ATH Cycle 4 - Kịch Ứng Tác bằng tiếng Việt; THE ROTTEN GRAPES - Hài Kịch Ứng Tác bằng tiếng Anh; TRƯỜNG THPT CHUYÊN HÀ NỘI AMSTERDAM - Peter Pan (Irina Brook); ATH CYCLE 3 - La Comédie du langage (Jean Tardieu); ATH CYCLE 3 - Trận Đấu Ứng Tác; ATH CYCLE 3 - 1, 2,3 Molière: pièces en un acte (Molière); HANOI ROCK ACADEMY - Musique; Cuộc Thi Slam Thơ…

Gia Linh

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác