Sôi nổi các hoạt động đón "Tết Phương Đông" tại Hà Nội

Vào dịp Tết Nguyên Đán 2018, Công viên Hồ Tây sẽ tổ chức chương trình “Tết Phương Đông” với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Đến với ngày hội, du khách sẽ được trải nghiệm những nét văn hóa nổi bật của đất nước Nhật Bản như vườn hoa anh đào với tiếng leng keng của chuông gió, hay màu sắc sặc sỡ của những chiếc đèn lồng hình cá và những chú mèo thần tài ngộ nghĩnh.

Bên cạnh đó, khu vườn cây phong lá đỏ - một nét đặc trưng của đất nước Hàn Quốc sẽ đưa du khách lạc vào những câu chuyện tình yêu lãng mạn.
 
Sôi nổi các hoạt động đón

Hình ảnh về đất nước Trung Hoa sẽ được BTC tái hiện trong ngày hội qua những chiếc đèn lồng đỏ, qua mô hình Tử Cấm Thành... Tới nơi đây, du khách sẽ có nhiều cơ hội chụp ảnh và thưởng lãng cảnh đẹp như trong các bộ phim cổ trang nổi tiếng.

Ngoài ra, không gian văn hóa đặc  trưng của đất nước Mông Cổ vào mùa xuân cũng sẽ xuất hiện trong ngày hội như một điểm nhấn. 

Và sẽ không thể thiếu những góc phố Hà Nội với hoa đào khoe sắc, hay hàng mai vàng rực rỡ đón xuân cùng nét văn hóa phương Nam của Việt Nam yêu dấu.
 
Sôi nổi các hoạt động đón

Đặc biệt, trong các ngày mùng 1, 2, 3, 4 Tết, chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn như múa lân sư rồng, hát văn, hát quan họ, múa dân gian, ảo thuật, âm nhạc đường phố…sẽ mang lại một không gian Tết trọn vẹn cho quý khách.

Theo ANTĐ

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác