​Sống lại những giai điệu disco sôi động với huyền thoại Sandra Ann Lauer và Bad Boys Blue

(Cinet) - Đêm nhạc của Sandra và Bad Boys Blue - 02 huyền thoại âm nhạc thập niên 70, 80 của thế kỷ trước sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội Nghị Quốc gia, Hà Nội đêm 11/3/2017.
 
​Sống lại những giai điệu disco sôi động với huyền thoại Sandra Ann Lauer và Bad Boys Blue - ảnh 1
Đêm nhạc Sandra và Bad Boys Blue diễn ra vào 11/3/2017. Nguồn: hanoigrapevine.com

Đây là chương trình âm nhạc đặc biệt tiếp nối thành công của chuỗi âm nhạc huyền thoại mang tên Legend Concert với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế như Kenny G, Boney M & Chris Norman ex Smokie, Modern Talking.

Với Đêm nhạc Sandra và Bad Boys Blue khán giả sẽ được sống lại những giai điệu disco sôi động từng làm say đắm biết bao thế hệ bạn yêu nhạc 7x, 8x và đặc biệt được gặp gỡ huyền thoại Sandra Ann Lauer và Bad Boys Blue ngay tại sân khấu Thủ đô.

Sandra Ann Lauer mang 2 dòng máu Pháp - Đức và bộc lộ niềm đam mê với âm nhạc và khiêu vũ ngay từ nhỏ. Cô được xem là nữ nghệ sỹ nhạc pop thành công nhất nước Đức với hơn 33 triệu đĩa nhạc được tiêu thụ trên toàn thế giới. Các ca khúc đưa tên tuổi của Sandra trở nên nổi tiếng toàn cầu như: album The Long Play, Maria Magdalena, Everlasting Love, Hiroshima, In The Heat of The Night, Little Girl, Midnight Man, Heaven Can Wait…

Bad Boys Blue là nhóm nhạc ra đời năm 1984 tại Tây Đức và là ban nhạc nổi tiếng từ thập niên 80 của thế kỷ 20 với các ca khúc như: You’re A Woman, I Wanna Hear Your Heartbeat (Sunday Girl), Pretty young girl, Come Back And Stay, Blue Moon, Lady in Black,…

Đêm nhạc Sandra và Bad Boys Blue hứa hẹn sẽ mang đến cho người yêu  nhạc những giai điệu sôi động mở màn cho mùa lễ hội âm nhạc quốc tế 2017./.

Gia Linh (th)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác