"Spider-Man: Homecoming" là phim siêu anh hùng ăn khách nhất năm 2017

(Cinet) - Thêm một tin vui dành cho người hâm mộ, khi “Spider-Man: Homecoming” chính thức trở thành bộ phim siêu anh hùng ăn khách nhất năm 2017.
 
Ảnh: Kenh14.vn

Tính đến thời điểm hiện tại bộ phim siêu anh hùng của Marvel "Spider-Man: Homecoming" đã chính thức vượt mặt "Batman v Superman: Dawn of Justice", trở thành phim ăn khách thứ 50 trong lịch sử Bắc Mỹ.

Có thể thấy, dù cho các bom tấn của Hollywood không ăn nên làm ra, nhưng ít nhất, phim kinh dị và siêu anh hùng, vẫn có một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả nội địa và quốc tế.

Tác phẩm “Spider-Man: Homecoming” có sự tham gia Tom Holland trong vai Peter Parker/Spider-Man là phần phim lẻ đầu tiên của Người Nhện nằm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Trước đó, Spider-Man đã từng xuất hiện trong bom tấn Captain America: Civil War và sẽ góp mặt trong Avengers: Infinity War vào năm tới, và có thể là trong một dự án Avengers không tên trong năm 2019.

Theo Box Office Mojo, Spider-Man: Homecoming đã mang về cho Sony Pictures và Marvel hơn 870 triệu USD, trong đó, có một sự đóng góp rất lớn của thị trường Trung Quốc.

Lan Anh (t/h)
 
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác