Thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung lần thứ 5 lưu diễn tại Việt Nam

Gia Linh

(Tổ Quốc) - Thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung sẽ lưu diễn tại Việt Nam lần thứ 5 trong hai ngày 15-16/9/2018.

Thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung lần thứ 5 lưu diễn tại Việt Nam - ảnh 1Sungha Jung. Nguồn: Sungha Jung Live in VietNam 2018 

Cụ thể, trong chuyến lưu diễn này, Sungha Jung sẽ biểu diễn tại TP Hồ Chí Minh vào ngày 15/9 tại VOH Music One và tại Hà Nội vào 16/9 tại Nhà hát Tuổi trẻ. Sự trở lại của Sungha Jung hứa hẹn tiếp tục mang đến cho công chúng yêu mến guitar những phút giây thăng hoa và lắng đọng cùng những ấn tượng khó phai như những chuyến lưu diễn thành công trước đó của thần đồng này.

Sinh năm 1996, chơi guitar từ khi 10 tuổi, Sungha Jung được mệnh danh là “Thần đồng guitar Hàn Quốc”. Anh sớm trở nên nổi tiếng, đặc biệt trên YouTube với hơn 991 triệu lượt view và trên 3 triệu người theo dõi (tính đến tháng 4/2015). Trong số 15 giải thưởng anh đã đạt được trên YouTube, có đến 6 giải “No.1”. Điều ngạc nhiên là Sungha Jung không học qua bất cứ trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào mà chỉ tự mày mò học theo các clip hướng dẫn trên mạng, cùng với sự dạy bảo thêm từ bố, một người chơi guitar nghiệp dư.

Không chỉ chuyên soạn nhiều bản nhạc với phong cách đa dạng, Sungha Jung còn tự sáng tác và biểu diễn các bản nhạc của riêng mình.  Tính tới thời điểm hiện tại, Sungha Jung đã phát hành tổng cộng 8 album, mới nhất là album mang tên "Andante" ra mắt vào ngày 18/5/2018./.

Gia Linh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác