Thần đồng guitar Sungha Jung lưu diễn tại Việt Nam

(Cinet) - Thần đồng Guitar Hàn Quốc Sungha Jung sẽ công diễn tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong hai ngày 26/8 và 27/8/2017.

Đây cũng là năm thứ 4 liên tiếp Sungha Jung có tour diễn tại Việt Nam. Trong tuor lưu diễn lần này, Jungha Jung sẽ biểu diễn tại Nhà hát Tuổi trẻ vào ngày 26/8 và tại Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh vào tối 27/8.
 
Thần đồng guitar Sungha Jung lưu diễn tại Việt  Nam - ảnh 1
Thần đồng guitar Hàn Quốc Sungha Jung. Nguồn: sunghajung.com
Sungha Jung là nghệ sĩ độc tấu guitar thể loại Fingerstyle, thể loại phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam trong những năm gần đây và mang lại cho công chúng cái nhìn hoàn toàn mới về cây guitar. Là một trong những đại diện xuất sắc nhất của thể loại này, Sungha Jung sẽ mang đến cho khán giả một không gian âm nhạc mới lạ, trẻ trung, tinh tế, giàu cảm xúc với những sáng tác và bản chuyển soạn của mình.

Chơi thành thạo guitar từ khi 5 tuổi, Sungha Jung được mệnh danh là “Thần đồng guitar Hàn Quốc” với hơn 991 triệu lượt view và trên 3 triệu người theo dõi (tính đến tháng 4.2015) trên YouTube. Trong số 15 giải thưởng anh đã đạt được trên YouTube, có đến 6 giải “No. 1”. Sungha Jung cũng tự sáng tác và chuyển soạn rất nhiều bản nhạc với phong cách đa dạng và đã phát hành 7 album. Album mới nhất của anh có tên là “Mixtape” vừa ra mắt tháng 5/2017.

Tour diễn hứa hẹn là một sự kiện văn hóa đặc biệt với công chúng yêu nhạc và là một tâm điểm đối với cộng đồng guitar fingerstyle của Việt Nam trong năm nay./.

Gia Linh

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác