“The Apartment” khép lại Tháng Phim tình cảm - hài bất hủ

(Cinet)- Trong tuần cuối cùng của Tháng Phim tình cảm - hài bất hủ, khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức bộ phim nổi tiếng “The Apartment” vào 19:30, thứ sáu 28/07/2017 tại Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh Việt Nam TPD - 51 Trần Hưng Đạo (tầng 4), Hà Nội.
 
“The Apartment” khép lại Tháng Phim tình cảm - hài bất hủ - ảnh 1
(Ảnh: TPD)

“The Apartment” của đạo diễn Billy Wilder. Bộ phim kể về C.C. Baxter (Jack Lemmon), ban ngày anh làm việc tại một công ty bảo hiểm nhưng hàng đêm lại lang thang trên các đường phố của khu Manhattan để nhường căn hộ đang ở của mình cho cấp trên thu xếp hẹn hò. Khi quản lý Sheldrake muốn sử dụng căn hộ của Baxter để đổi lấy việc thăng chức, Baxter thất vọng khi biết rằng nhân tình của Sheldrake là Fran Kubelik - cô gái mà Baxter thầm thương trộm nhớ. Ngay bây giờ Baxter phải quyết định giữa người con gái anh yêu thương và sự thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

“The Apartment” hấp dẫn khán giả bởi sự bình dị và gần gũi, từ chất liệu đến nội dung và thông điệp, từ cách thể hiện đến không khí và phù hợp với mọi thế hệ khán giả.

Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc cùng phụ đề tiếng Việt.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác