“The Usual Suspects” - phim đoạt 2 Giải Oscar ra mắt khán giả Việt

(Cinet)- Bộ phim “The Usual Suspects” sẽ được chiếu trong tuần thứ tư của Tháng phim “Những cái kết bất ngờ” vào 19 giờ 30, thứ sáu 25/08/2017 tại Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh Việt Nam TPD (51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội).
 
“The Usual Suspects” - phim đoạt 2 Giải Oscar ra mắt khán giả Việt - ảnh 1
(Nguồn: hanoigrapevine.com)

Tháng phim “Những cái kết bất ngờ” là sự kiện chiếu phim nhằm giới thiệu tới các khán giả một số tác phẩm điện ảnh thuộc nhiều thể loại khác nhau với những cái kết mang đầy tính biểu tượng, hoặc chỉ đơn thuần là làm cho người xem không thể ngờ tới.

Bộ phim “The Usual Suspects” của đạo diễn Bryan Singer có nội dung xoay quanh câu chuyện của Roger "Verbal" Kint - một người sống sót sau vụ bắn nhau kinh hoàng tại cảng Los Angeles. Verbal bị David Kujan bắt phải kể lại chi tiết câu chuyện dẫn đến vụ bắn nhau này, Verbal bắt đầu chắp nối nhiều câu chuyện phức tạp về những sự kiện dẫn anh ta và bốn tội phạm có tiếng tình cờ gặp nhau, sau đó họ bắt đầu làm việc dưới sự sai khiến của một ông chủ bí ẩn có tên là "Keyser Söze".

Bộ phim được giới chuyên môn và khán giả đánh giá rất cao. Đồng thời, “The Usual Suspects” cũng gặt hái được nhiều giải thưởng lớn, trong đó có 2 Giải Oscar cho Kịch bản gốc xuất sắc nhất (Christopher McQuarrie) và Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất (Kevin Spacey).

Phim được chiếu với ngôn ngữ gốc, có phụ đề tiếng Việt.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác