Thư viện công cộng New York tổ chức phòng đọc ngoài trời Hè 2015

Thư viện công cộng New York tổ chức phòng đọc ngoài trời Hè 2015 - ảnh 1
Ảnh minh họa (nguồn: internet)
(Cinet)- Vừa qua, thư viện công cộng New York đã tổ chức mở cửa phòng đọc ngoài trời Hè 2015 tại ba thành phố lớn trên thế giới: New York (Mỹ), Paris (Pháp) và Tel Aviv (Israel).
Tại New York, Phòng đọc ngoài trời NYPL được tổ chức tại chi nhánh chính của thư viện bên ngoài tòa nhà Stephen A. Schwarzman ở quảng trưởng Đại lộ số 5, gần phố 40. Với những chiếc ghế dài, bàn đọc và những chiếc ô vàng rực rỡ thiết kế theo kiểu giữa thế kỷ 20, nơi đây sẽ trở thành một thiên đường lý tưởng cho việc đọc sách. Phòng đọc này mở cửa từ 10 giờ sáng tới 7 giờ tối đến hết ngày 17/7 trừ các Chủ Nhật, ngày 3-4 tháng Bảy và các ngày mưa.
Tại Paris, Thư viện được tổ chức tại không gian số 1 ở ZZZ quanh Pont de la Concorde, từ thứ Ba đến thứ Năm từ giữa trưa tới 7 giờ 30 tối, thứ Sáu từ trưa tới 9 giờ 30 tối, thứ Bảy từ 10 giờ sáng tới 9 giờ 30 tối và Chủ Nhật từ 10 giờ sáng tới 7 giờ 30 tối.
Còn tại Tel Aviv, các trạm Thư viện Bãi biển sẽ được dựng lên tại bãi biển Jerusalem, Gordon, Mezizim và Bắc HaTzuk và mở cửa tới hết ngày 12/10.
Phòng đọc ngoài trời Hè 2015 là một mô hình đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu của những người yêu sách, giúp họ có thể thỏa thích tận hưởng những cuốn sách yêu thích thuộc nhiều thể loại khác nhau ngay tại ngoài trời.
CN
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác