Thưởng lãm những khoảnh khắc nhiếp ảnh ấn tượng của các nghệ sĩ thế giới

(Cinet) - Đến với triển lãm ảnh quốc tế Hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ PSA đang diễn ra tại Trung tâm lưu trữ và triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam, người yêu nghệ thuật nhiếp ảnh Việt có cơ hội thưởng lãm những khoảnh khắc nhiếp ảnh ấn tượng do các nghệ sĩ trên khắp thế giới sáng tác.

Thưởng lãm những khoảnh khắc nhiếp ảnh ấn tượng của các nghệ sĩ thế giới - ảnh 1Một góc triển lãm. (Ảnh: TTXVN)

Triển lãm ảnh quốc tế Hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ PSA do Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam, Hội Nhiếp ảnh Hoa Kỳ phối hợp tổ chức vừa chính thức khai mạc vào ngày 02/6 tại Trung tâm lưu trữ và triển lãm ảnh nghệ thuật Việt Nam (tòa nhà VAPA, số 3 Tôn Thất Thuyết, Hà Nội).

Chủ tịch Hội Nghệ sỹ Nhiếp ảnh Việt Nam Vũ Quốc Khánh cho biết, dưới sự hỗ trợ của truyền thông trên mạng xã hội và công nghệ thông tin, Ban tổ chức đã nhận số lượng ảnh tham dự Triển lãm qua email từ tháng 11/2017. Những bức ảnh được Ban tổ chức chọn lọc trưng bày tại triển lãm lần này là những khoảnh khắc yêu thích nhất do chính các tác giả tự lựa chọn về đất nước, thiên nhiên, con người… ở nơi các tác giả sinh sống hoặc đã từng đi qua. Các tác phẩm được chọn ngẫu nhiên và được trưng bày theo các nhóm: ảnh chân dung, ảnh động vật, ảnh thiên nhiên, ảnh cuộc sống, ảnh đen trắng…  đã tạo nên một không gian ảnh phong phú về đề tài, nội dung cũng như hình thức thể hiện.

Thông qua triển lãm ảnh, giới nhiếp ảnh trong và ngoài nước có cơ hội giao lưu, trao đổi, cùng chia sẻ về các tác phẩm của mình, xu hướng nhiếp ảnh, kinh nghiệm, kỹ năng cầm máy… góp phần mở rộng sân chơi cho các nghệ sĩ nhiếp ảnh trên thế giới, trong đó có nhiều nghệ sĩ nhiếp ảnh của Việt Nam. 

Triển lãm sẽ diễn ra đến ngày  17/6/2018./.

Anh Vũ (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác