Thưởng thức nhiều phim hay trong Chương trình “Điện ảnh mùa xuân”

(Cinet)- Chương trình “Điện ảnh mùa xuân” sẽ diễn ra từ ngày 15/2 đến 26/4 tại Viện Goethe Hà Nội (56-58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội).
 
Thưởng thức nhiều phim hay trong Chương trình “Điện ảnh mùa xuân” - ảnh 1
Chương trình “Điện ảnh mùa xuân” sẽ diễn ra từ ngày 15/2 đến 26/4 (nguồn: goethe.de)

Theo đó, 10 bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau sẽ được giới thiệu tới công chúng vào 19h thứ tư hàng tuần, bao gồm: Hacker siêu đẳng (Thể loại phim kịch tính); Mật ong trong đầu (Thể loại: Hài/Chính kịch); Hội nghị các loài thú (Thể loại: Phim hoạt hình/ Phim gia đình); Macho men (Thể loại: Hài kịch); Bí mật đằng sau webcam (Thể loại: Phim kịch tính); Fan hâm mộ cũng phải có giới hạn! (Thể loại: Hài lãng mạn); Cụ Gớt (Thể loại: Phim hài); Victoria (Thể loại: Hình sự/Chính kịch); Đầu xuôi đuôi lọt (Thể loại: Phim thiếu nhi); Offline- Đời không là mơ (Thể loại: Hài/Phiêu lưu).

Đây đều là những bộ phim tiêu biểu và đặc sắc của điện ảnh Đức, hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả Việt Nam nhiều cảm xúc.

Thông qua việc chiếu các bộ phim, chương trình “Điện ảnh mùa xuân” không chỉ mang tới cho công chúng cơ hội được thưởng thức phim và giải trí mà còn tạo điều kiện để các nhà làm phim cũng như các diễn viên trong nước được học hỏi và tìm hiểu về chuyên môn trong lĩnh vực điện ảnh từ nước bạn.

D.H (Tổng hợp: goethe.de, anninhthudo.vn)                 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác