​Thưởng thức Tháng phim Những cái kết bất ngờ với “Primal Fear”

(Cinet)- Bộ phim “Primal Fear” của đạo diễn Gregory Hoblit sẽ được giới thiệu tới khán giả trong tuần thứ hai của Tháng phim “Những cái kết bất ngờ” vào 19 giờ 30, thứ sáu 11/08/2017 tại Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh Việt Nam TPD (51 Trần Hưng Đạo (tầng 4), Hà Nội).
 
​Thưởng thức Tháng phim Những cái kết bất ngờ với “Primal Fear” - ảnh 1
(Nguồn: TPD)

Dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của William Diehl (1993), Primal Fear (1996) có nội dung kể về một vị luật sư đang cố gắng hết mình để bảo vệ cho thân chủ của mình bởi cáo buộc giết một vị Tổng giám mục Công giáo có sức ảnh hưởng lớn. Trước tòa, ông phải đối đầu với vị nữ công tố viên trước đây là người tình của ông. Tuy nhiên, vẫn còn một sự thật kinh hoàng khác mà ông không hề biết…

Với một cái kết đầy bất ngờ, bộ phim không chỉ tạo được ấn tượng cho người xem mà còn đem lại doanh thu phòng vé cao và nhận được nhiều nhận xét tích cực từ giới chuyên môn. Bên cạnh đó, phim có sự xuất hiện lần đầu tiên của Edward Norton, anh được đề cử giải Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất và giành được giải Quả Cầu Vàng cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất - Phim điện ảnh.

Phim được chiếu ngôn ngữ gốc với phụ đề Tiếng Việt.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác