Thưởng thức Tháng phim Những cái kết bất ngờ với “The Others”

(Cinet)- Ngày 18/8/2017, tại Trung tâm hỗ trợ Phát triển tài năng Điện ảnh Việt Nam TPD (51 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) đã diễn ra buổi chiếu phim “The Others” của đạo diễn Alejandro Amenábar.

Bộ phim nằm trong chuỗi hoạt động giới thiệu phim của Tháng phim Những cái kết bất ngờ.
 
Thưởng thức Tháng phim Những cái kết bất ngờ với “The Others” - ảnh 1
(Nguồn: TPD)

Nội dung phim xoay quanh cuộc sống của một bà mẹ đơn thân Grace Stewart (Nicole Kidman thủ vai) cùng hai đứa con nhỏ trong một căn nhà kì bí vào thời điểm hậu Chiến tranh thế giới thứ hai. Cuộc sống của họ cứ thế trôi qua từng ngày cho đến khi người mẹ phát hiện ra những điều kì bí đang diễn ra trong ngôi nhà của mình, điều mà đứa con gái Anne của bà ta đã thấy từ lâu lắm rồi...

Với nội dung ly kỳ và hấp dẫn cùng diễn xuất sắc của dàn diễn viên, The Others đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía các nhà chuyên môn và khán giả. Phim được đánh giá là một trong các tác phẩm kinh dị xuất sắc nhất của năm 2001.

Bộ phim cũng tạo được cơn sốt tại các phòng vé với tổng doanh thu hơn 200 triệu đô-la Mỹ trên toàn cầu. Bên cạnh đó, The Others còn được vinh danh tại nhiều hạng mục giải thưởng quốc tế và nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ phía khán giả.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác