Tổ chức giao lưu ca nhạc "Vì một ngày mai 2017" tại thủ đô Moskva

Ngày 1/5, Quỹ từ thiện “Tiếng nói trái tim” đã tổ chức chương trình giao lưu ca nhạc “Vì một ngày mai 2017” tại Tổ hợp đa chức năng Hà Nội-Moskva (Incentra) ở thủ đô Moskva, Liên bang Nga.
 
Tổ chức giao lưu ca nhạc
Một tiết mục tại chương trình.

Tham dự chương trình có đại diện các hội, đoàn người Việt Nam tại Liên bang Nga, đông đảo bà con đang làm việc sinh sống tại Moskva cùng nhiều bạn bè người Nga.

Mở đầu chương trình, bà Phạm Vân Anh, thành viên sáng lập đồng thời là đại diện Quỹ "Tiếng nói trái tim" đã điểm lại các hoạt động có ý nghĩa của Quỹ trong năm vừa qua.

Trong năm 2016, Quỹ từ thiện “Tiếng nói trái tim” đã tặng nhiều phần quà cho các em nhỏ tại 2 trường chăm sóc trẻ em đặc biệt, thăm hỏi và tặng quà cho trung tâm bảo trợ trẻ em và phụ nữ - nạn nhân của bạo hành gia đình, cũng như một số gia đình chính sách tại thủ đô Moskva.

Ngoài ra, Quỹ cũng đã dành một phần vật chất của để góp sức cùng nhóm “Cho một tương lai” tại Việt Nam xây dựng nhà ở cho các em nhỏ tại tỉnh Hà Giang.

Bà Vân Anh cũng gửi lời các cám ơn tới toàn thể bà con, các em nhỏ đã luôn đồng hành, đóng góp tích cực cả về vật chất, sức lực và tình cảm để Quỹ ngày càng thưc hiện được nhiều hoạt động thiện nguyện hơn.

Tại chương trình giao lưu, các bậc phụ huynh cùng con em của mình đã biểu diễn những bài ca, điệu múa, góp phần mang đến niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn.

Quỹ từ thiện “Tiếng nói trái tim” được thành lập năm 2011. Trải qua 5 năm hoạt động, Quỹ đã kết nối cũng như giúp đỡ nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đủ điều kiện và tự tin đến trường./.

Theo Vietnam+

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác