Trải nghiệm âm nhạc theo cách riêng với Music of Joy

Trải nghiệm âm nhạc theo cách riêng với Music of Joy - ảnh 1
Music of Joy trong một chương trình biểu diễn
(Cinet) – Ban nhạc đến từ Úc – Music of Joy ( MOJ) sẽ đem đến cho khán giả Việt Nam những trải nghiệm âm nhạc theo phong cách riêng vào tháng 7 này.
Ban nhạc Music of Joy là sự kết hợp của 30 nhạc sĩ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, được thành lập cách đây gần hai mươi năm. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, ban nhạc đã tìm tòi và kết hợp nhiều phong cách âm nhạc để giới thiệu và phản ánh sự đa dạng của âm nhạc các dân tộc. Họ sử dũng những loại nhạc cụ rất đa dạng từ nhạc cụ của thổ dân Úc đến đàn harmonium, trống tabla của Ấn Độ và jambe của thổ dân Châu Phi. Đây không chỉ là một nét riêng, một phong cách mang tên Music of Joy mà nó cũng là cách để giới thiệu về nền văn hóa đa dạng của nước Úc.
Điều đặc biệt là những chương trình biểu diễn của Music of Joy luôn miễn phí bởi mong muốn của các nghệ sĩ thành viên Music of Joy là mang âm nhạc, niềm vui đến với mọi người. Ông John Smiley, trưởng đoàn MOJ, từng chia sẻ “Mong muốn của chúng tôi là mang đến niềm hân hoan cho tất cả mọi người. Chúng tôi chơi nhạc dành cho tâm hồn. Âm nhạc của chúng tôi khi thì mạnh mẽ, lúc lại nhẹ nhàng, nhưng dù trong trường hợp nào đi chăng nữa, nó cũng thực sự giúp khán giả trải nghiệm được sự thiền định. Khi những suy nghĩ biến mất, cũng sẽ là lúc niềm vui xuất hiện. Bản thân những nghệ sỹ trong đoàn cùng khán giả luôn thể hiện sự vui sướng của mình thông qua những điệu nhảy tập thể rộn rã, đoàn kết, thân ái trong suốt buổi diễn. Vậy còn chờ gì nữa, chúng ta hãy cùng nhau, cùng MOJ hoà mình vào dòng chảy âm nhạc, những điệu nhảy và sự thiền định.
Với giai điệu cuốn hút, sự nhiệt thành và những màn trình diễn được chuẩn bị chu đáo, tràn đầy năng lượng, kể từ khi bắt đầu thành lập đến nay, Music of Joy luôn là nhóm nhạc được chờ đợi và đón nhận ở tất cả những quốc gia mà họ đến.
Trải nghiệm âm nhạc theo cách riêng với Music of Joy - ảnh 2
Trên trang web Music of Joy đã đăng tải về chương trình và lịch diễn tại Việt Nam

Vào tháng 7 này, công chúng Việt Nam lại một lần nữa có cơ hội thưởng thức những giai điệu ngọt ngào, những màn trình diễn cuốn hút do các nghệ sĩ Music of Joy thể hiện. Đây là thứ 4, Music of Joy đến Việt Nam, trước đó ban nhạc đã đến Việt Nam vào những năm 2010, 2012, 2013. Trong lần trở lại này, ban nhạc sẽ biểu diễn tại 04 tỉnh/ thành phố trên cả nước gồm: Thành phố Hồ Chí Minh; Thành phố Hà Nội; Thành phố Hạ Long; Tỉnh Sóc Trăng.
Lịch diễn Thành phố Hồ Chí Minh ngày 13/7; Tỉnh Sóc Trăng 14/7; Thành phố Hạ Long 17/7; Thành phố Hà Nội 19/7.  
Đăng ký nhận vé tham dự:
Tại TPHCM và Sóc Trăng:Anh Hoàng: danghoang1976@yahoo.com (0914.125.287)
Anh Luân:lihavim@gmail.com (0904.638.047)
Đăng ký theo đường dẫn dưới đây:
https://docs.google.com/forms/d/1KKp3wI8IpbR5g6bPRAXc4nsqRtPfr0ky3Eb_s1O7Xwo/viewform
-  Nhận vé mời miễn phí: Anh Luân – 0904.638.047 ( địa chỉ: 47/24/32D  Bùi Đinh Túy, Phường 24, quận Bình Thạnh, TP. HCM)
Tại Hà Nội và Hạ Long:
ChịTrang: tranghoangthu183@gmail.com (0168.742.2627),
Chị Hương: tintin12487@yahoo.com (0983.512.487)
-  Đăng ký theo đường dẫn sau đây:
https://docs.google.com/forms/d/17CbSfMWuz4QfPsgoTlS7ACJXAHs-6-Fjffl_K-IDYBs/viewform?c=0&w=1
-  Nhận vé mời miễn phí trong giờ hành chính: Chị Linh - 0917358468 (địa chỉ: Hanoi Academy, D45 – D46, Ciputra, Tây Hồ, Hà Nội)
NLH
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác