Trải nghiệm hành trình thể thao đầy hấp dẫn qua bộ phim "Mary Kom"

(Cinet)- Vào lúc 18 giờ thứ Sáu ngày 13 tháng 10 năm 2017, Trung tâm văn hóa Ấn Độ tại Hà Nội (63 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm) sẽ giới thiệu tới khán giả Việt Nam bộ phim đặc sắc với tựa đề "Mary Kom".

"Mary Kom" là một bộ phim đặc sắc phù hợp với mọi lứa tuổi khán giả. Nội dung phim kể về cuộc đời và hành trình tuyệt vời của nữ vận động viên Quyền Anh Mary Kom, người đã thắng giải Vô địch Quyền Anh nữ AIBA thế giới năm 2008.
 
Trải nghiệm hành trình thể thao đầy hấp dẫn qua bộ phim
(Ảnh: BTC)

Cô cũng là vận động viên vô địch Quyền Anh nghiệp dư thế giới năm lần và là người phụ nữ duy nhất đã giành huy chương trong cả sáu lần tham dự giải đấu quốc tế liên tiếp. Cô được trao tặng huân chương danh dự Padma Shri (giải thưởng danh dự cao quý thứ 4 của Ấn Độ) vào năm 2010 và huân chương Padma Bhushan (giải thưởng danh dự cao quý thứ 3 của Ấn Độ) vào năm 2013.

Bộ phim không chỉ cho thấy sự nỗ lực, quyết tâm cùng niềm đam mê của nữ vận động viên mà còn đem đến cho khán giả những giây phút thư giãn với những trải nghiệm không thể bỏ lỡ về một hành trình thể thao đầy kịch tính.

Phim được trình chiếu hoàn toàn miễn phí tại Trung tâm văn hóa Ấn Độ./.

D.H


 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác