Trao giải cuộc thi phim ngắn cho sinh viên Việt Nam

(Cinet)- Mới đây, 9 cựu sinh viên và sinh viên Việt Nam đang học tập tại Australia đã vinh dự nhận giải thưởng trong cuộc thi phim ngắn “Australia – Đánh thức tiềm năng” do Đại Sứ quán Australia tại Hà Nội tổ chức.
 
Trao giải cuộc thi phim ngắn cho sinh viên Việt Nam - ảnh 1
Trao giải các cho các cựu sinh  và sinh viên Việt Nam đạt giải (Nguồn: dangcongsan.vn)

Nhằm tạo cơ hội để các bạn sinh viên, cựu sinh viên Việt Nam tại Australia có thể cùng chia sẻ về những kinh nghiệm, cảm xúc và quá trình học tập tại đất nước xinh đẹp này, cuộc thi phim ngắn “Australia – Đánh thức tiềm năng” đã được tổ chức và thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.

Không chỉ đơn thuần là những video chia sẻ cảm xúc, mỗi tác phẩm dự thi tại cuộc thi này chính là một câu chuyện kể về quá trình trải nghiệm của mỗi sinh viên Việt Nam khi học tập tại Australia. Đây có thể là: những kỹ năng thích ứng với môi trường học tập ở nước ngoài; các ký năng học tập, những cơ hội mới mà hệ thống giáo dục và văn hóa của Australia đã mang lại cho các sinh viên hay những kỹ năng học được từ nước ngoài đã bổ trợ trong công việc của họ tại Việt Nam như thế nào;...

Cuộc thi là một sân chơi đầy bổ ích góp phần giúp các bạn sinh viên Việt Nam tại Australia được giao lưu và thể hiện tài năng của bản thân; đồng thời tạo điều kiện để nhiều bạn trẻ Việt Nam được tiếp cận, tìm hiểu thêm về đất nước bạn và cùng tìm kiếm những cơ hội học tập, phát triển trong tương lai.

D.H (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác