Trao tặng sách về ASEAN cho các đơn vị

(Cinet)- Ngày 13/7, trong khuôn khổ Ngày hội ASEAN đã diễn ra Lễ trao tặng sách về ASEAN của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội cho Thư viện Quốc gia Việt Nam, Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội và Bảo tàng Dân tộc học.

Cụ thể, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã trao tặng các đơn vị trên tổng số 916 bản sách (19 tên sách). Đây đều là các cuốn sách có nội dung liên quan đến lịch sử, con người các quốc gia trong ASEAN và khái quát về vai trò, chức năng, những thành tựu, lợi ích mà ASEAN đã mang đến cho các quốc gia thành viên,…
 
Trao tặng sách về ASEAN cho các đơn vị - ảnh 1
Đại diện Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội trao tặng sách cho các đơn vị.
(Nguồn: nlv.gov.vn)

Đây sẽ là nguồn tư liệu tham khảo phong phú, góp phần cung cấp các thông tin bổ ích về ASEAN cho bạn đọc, đặc biệt là thế hệ trẻ. Đồng thời bộ sách này cũng là món quà vô cùng ý nghĩa, bổ sung vào kho tàng tri thức của Thư viện Quốc gia Việt Nam, Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội và Bảo tàng Dân tộc học. Từ đó, góp phần giúp các đơn vị thực hiện tốt hơn chức năng, nhiệm vụ của mình trong quá trình phục vụ bạn đọc và khán giả trên cả nước.

Các thông tin tham khảo sẽ được Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Ngoại giao và Bộ Công thương liên tục cập nhật trên cổng thông tin điện tử ASEAN.

D.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác