Triển lãm ảnh “Sắc màu Philippines” tại Hà nội

Triển lãm ảnh “Sắc màu Philippines” tại Hà nội - ảnh 1
(Cinet)- Trong khuôn khổ chương trình “Amazing Photo Tour”, ngày 28/6/2014, tại Khách sạn InterContinental Hanoi Westlake, Nghi Tàm, Hà Nội sẽ diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm ảnh “Sắc màu Philippines”.
Triển lãm trưng bày 87 bức ảnh của các nhiếp ảnh gia nổi tiếng Nguyễn Hoàng Hà, Chu Hoàng Linh, Đinh Quang Hải, Võ Văn Lộc, Nguyễn Hồng Thái, Lê Thế Thắng, Nguyễn Việt Hùng và Hoàng Hà chụp trong chuyến đi thực tế sáng tác tại Manila & Cebu, Philippines.
Những bức ảnh với nhiều gam màu từ bình dị, trong trẻo đến mạnh mẽ, dữ dội tái hiện sinh động cuộc sống của một đất nước có nền văn hóa đa bản sắc, hội tụ giữa nét truyền thống phương Đông với nền văn minh phương Tây.
Đây là một sự kiện hấp dẫn và ý nghĩa trong việc quảng bá hình ảnh đất nước Philippines. Đồng thời tái hiện đầy cảm xúc, chân thực và cô đọng cảnh sắc, văn hóa, con người của đất nước Philippines bằng chính cảm nhận, trải nghiệm của người Việt Nam. Triển lãm kéo dài đến hết ngày 13/7/2014 và tiếp diễn từ 14-20/7/2014 tại Thư viện Quốc gia Việt Nam, 31 Tràng Thi, Hà Nội.
BTV
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác