Triển lãm chân dung “Ông hoàng nhạc Pop” tại Hà Nội

(Cinet) - Triển lãm 15 bức họa chân dung “Ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson của họa sĩ Mai Huy Dũng đang diễn ra tại Hà Nội đã thu hút rất nhiều bạn trẻ tới tham quan thưởng lãm.
 
Triển lãm chân dung “Ông hoàng nhạc Pop” tại Hà Nội - ảnh 1
Một bức chân dung về "Ông hoàng nhạc Pop"  trưng bày tại triển lãm. (Ảnh: phapluatplus)

Với 15 bức tranh khổ lớn chất liệu Acrylic trên vải cùng những nét vẽ táo bạo, họa sĩ Mai Huy Dũng mong muốn có thể lột tả được một phần con người của Michael Jackson, đồng thời mang đến cho người xem một góc nhìn mới về "Ông hoàng nhạc Pop". 

Họa sỹ Mai Huy Dũng sinh năm 1974, tốt nghiệp ngành Đồ hoạ, Viện Đại học Mở Hà Nội. Mai Huy Dũng đã quen thuộc với khán giả yêu hội họa qua các triển lãm "Sống" (2010); "Chúng tôi mở"(2015); "Sắc đá" (2016).

Nói về triển lãm lần này, họa sĩ Mai Huy Dũng chia sẻ: “Yêu thích con người Michael Jackson từ âm nhạc, cho đến sau này khi đọc về cuộc đời của ông, những hoạt động ông làm như làm từ thiện, đấu tranh chống phân biệt chủng tộc... Tôi đã quyết định vẽ chân dung thần tượng của mình".

Mỗi bức tranh trưng bày tại triển lãm thể hiện một sắc thái trên gương mặt của ca sĩ nổi tiếng thế giới Michael Jackson, được tác giả tái hiện trên vải sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng hình ảnh và sự biểu cảm của nhân vật trong tất cả các video của Michael Jackson.

Triển lãm chân dung “Ông hoàng nhạc Pop” sẽ kéo dài từ nay đến hết 25/12/2016 tại tầng 3 (tòa nhà Indochina Plaza, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

AV (tổng hợp)

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác