Triển lãm giao lưu giữa nghệ sỹ Việt Nam với nghệ sỹ các nước châu Á

(Cinet) - Triển lãm giao lưu nghệ sỹ Việt Nam với nghệ sỹ các nước châu Á vừa chính thức khai mạc vào chiều 25/8 tại Trung tâm Giám định và Triển lãm tác phẩm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh (29 Hàng Bài, Hà Nội). Thứ trưởng Bộ VHTTDL Vương Duy Biên đã tới dự. 

Triển lãm giao lưu giữa nghệ sỹ Việt Nam với nghệ sỹ các nước châu Á - ảnh 1Thứ trưởng Vương Duy Biên chụp ảnh lưu niệm với các nghệ sĩ. (Nguồn: baodulich.net.vn)

Triển lãm do Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực nhằm giới thiệu về đất nước con người và cảnh đẹp thiên nhiên Việt Nam với bạn bè quốc tế, đồng thời tạo cơ hội để nghệ sĩ các quốc gia châu Á cùng giao lưu, tìm hiểu, trao đổi học thuật và thắt chặt tình hữu nghị.

Triển lãm trưng bày 44 các tác phẩm của 22 nghệ sỹ đến từ 11 quốc gia khu vực châu Á, gồm: Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, Philipines, Singapore và Thái Lan. Các tác phẩm trưng bày tại triển lãm là kết quả của của chuyến giao lưu sáng tác tại Cố đô Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình trong thời gian từ 21 – 24/8.

Đến với triển lãm, công chúng yêu nghệ thuật thủ đô được thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật đa dạng về phong cách, mang đậm bản sắc văn hóa của các quốc gia châu Á. 

Triển lãm sẽ mở cửa đón công chúng tới tham quan thưởng lãm từ nay cho tới hết ngày 03/9/2018 tại Trung tâm Giám định và Triển lãm tác phẩm Mỹ thuật, Nhiếp ảnh (29 Hàng Bài, Hà Nội)./.

AV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác