Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam - Telefilm 2017

(Cinet)- Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam - Telefilm 2017 sẽ diễn ra từ ngày 08 - 10/06/2017 tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn (799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. Hồ Chí Minh).
 
Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ truyền hình Việt Nam - Telefilm 2017 - ảnh 1
Nguồn: toquoc.vn
 
Điều đặc biệt của Telefilm 2017 chính là sự đa dạng về nội dung với hầu hết các lĩnh vực liên quan đến điện ảnh, truyền hình và đối tượng tham gia đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm nay, với 250 gian hàng đến từ 150 đơn vị trong nước và quốc tế, sự kiện này hứa hẹn sẽ giới thiệu nhiều sản phẩm truyền hình chất lượng; Giúp giới chuyên môn trong nước có điều kiện tiếp nhận tại chỗ và học hỏi về quy trình cũng như phương thức tổ chức sản xuất nội dung theo hướng chuyên nghiệp; Cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ, kỹ thuật và thiết bị điện ảnh, truyền hình; Mở ra cơ hội lớn cho rất nhiều dự án tiềm năng, mang lại hiệu quả cao nhất cho các đơn vị tham gia.

Telefilm 2017 cũng tổ chức các hội thảo chuyên môn có chất lượng cao của nhiều chuyên gia hàng đầu như: Hội thảo “Phim truyền hình Việt Nam xu thế và các thách thức”; Hội thảo “Đẩy mạnh an toàn môi trường trực tuyến và bảo vệ sự toàn vẹn của thương hiệu”; Hội thảo “Tương lai phát triển truyền hình trên Internet tại Việt Nam” ;...

Với quy mô tổ chức lớn và sự đầu tư chuyên nghiệp, Telefilm sẽ trở thành sàn giao dịch về phim và truyền hình hiệu quả nhất trong khu vực, trở thành một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các đơn vị ngành phim và truyền hình trên thế giới.

D.H
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác