Triển lãm “Ranh giới vô định/Undefined Boundaries”

(Cinet)- Trong tháng 3, khán giả trong nước sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng nhiều tác phẩm nghệ thuật tiêu biểu của nghệ sĩ hai nước Việt – Hàn qua triển lãm “Ranh giới vô định/Undefined Boundaries”.
 
Triển lãm “Ranh giới vô định/Undefined Boundaries” - ảnh 1
Ảnh: vietnam.korean-culture.org

Triển lãm diễn ra từ ngày 3/3 đến 31/3 tại Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam và Không gian Di sản Heritage Space. Được thực hiện theo nhiều hình thức khác nhau và nội dung đa dạng, các tác phẩm tại triển lãm sẽ mang đến cho người xem những góc nhìn mới, đa dạng hơn về tư duy của các nghệ sĩ, về ranh giới giữa truyền thống và hiện đại, giữa lý tưởng và hiện thực, đồng thời truyền tải những câu chuyện thường ngày đang diễn ra trong xã hội hiện đại.

Cũng nhân dịp này, trong hai ngày từ ngày 16/3 đến 17/3/2017, Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam dự kiến tổ chức chương trình Tọa đàm bàn tròn với sự tham gia của các chuyên gia nghệ thuật thị giác hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Với mục đích tìm kiếm hướng đi mới cho mỹ thuật hai nước, chương trình tọa đàm sẽ tiến hành thảo luận theo các chủ đề: bảo tàng mỹ thuật và phòng tranh, không gian nghệ thuật độc lập, sưu tầm nghệ thuật, phê bình và báo chí nhằm chia sẻ tình hình của giới mỹ thuật hai nước,…

Các sự kiện này không chỉ tạo điều kiện nhân dân hai nước được tìm hiểu về nghệ thuật và văn hóa của nhau, mà còn góp phần thúc đẩy mối quan hệ Việt Nam - Hàn Quốc hợp tác, hữu nghị, đặc biệt là trong lĩnh vực văn hóa.

D.H (Tổng hợp: toquoc.vn, vietnam.korean-culture.org)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác