Triển lãm “Vùng không tưởng - Utopia land”

(Cinet)- Triển lãm “Vùng không tưởng - Utopia land” là kết quả của Dự án Tháng thực hành Nghệ thuật 2017 - chương trình Trao đổi nghệ thuật đương đại Việt Nam và quốc tế hàng năm của Heritage Space.
 
Triển lãm “Vùng không tưởng - Utopia land” - ảnh 1
Triển lãm “Vùng không tưởng - Utopia land” là kết quả của Dự án Tháng thực hành Nghệ thuật 2017. (Ảnh: BTC)

Tháng Thực hành Nghệ thuật (viết tắt là MAP) là một dự án Nghệ thuật hàng năm của Heritage Space được khởi xướng bởi nghệ sỹ Trần Trọng Vũ, với mục đích kiến tạo không gian dành cho sáng tác, thử nghiệm, thực hành các ý tưởng nghệ thuật mới, dựa trên sự hợp tác và tương tác của các nghệ sỹ quốc tế và Việt Nam.

Triển lãm “Vùng không tưởng - Utopia land” giới thiệu tác phẩm của 15 nghệ sỹ đến từ Đức, Pháp, Hàn Quốc, Ấn Độ, Mỹ và Việt Nam, thực hiện sau 5 tuần làm việc của MAP 2017. Sáng tác thuộc nhiều thể loại: hội họa, điêu khắc, hình ảnh, sắp đặt đa phương tiện, video, sắp đặt địa hình, nghệ thuật công cộng và sáng tác ý niệm, thể hiện thế giới quan, sự khác biệt và sự mơ mộng của từng cá nhân sáng tạo về “vùng không tưởng” của riêng họ.

Triển lãm diễn ra từ ngày 29/10 đến 30/11/2017 tại Heritage Space Gallery, Tầng 1 Dolphin Plaza, 6 Nguyễn Hoàng/28 Trần Bình, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nguyên Hà
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác