Trình diễn xiếc quốc tế tại Việt Nam

 Ngày 25-8, Liên đoàn Xiếc Việt Nam phối hợp với Công ty Xiếc Nhật Bản Happy Dream Circus tổ chức họp báo giới thiệu chương trình Xiếc quốc tế diễn ra tại Rạp Xiếc Trung ương (Hà Nội) từ ngày 1-9 đến 1-12 và tại các tỉnh, thành phố trong cả nước từ ngày 2-12-2017 đến 1-4-2018.

 

Trình diễn xiếc quốc tế tại Việt Nam - ảnh 1
Ban tổ chức giới thiệu chương trình Xiếc quốc tế.


Công ty Xiếc Happy Dream Circus được thành lập từ năm 2003 đến từ đất nước Mặt trời mọc với thương hiệu là đơn vị quy tụ các nghệ sĩ xiếc tài năng và các tiết mục xiếc quốc tế đặc sắc. Trong chương trình biểu diễn tại Việt Nam lần này, ngoài các tiết mục do các nghệ sĩ Nhật Bản và Việt Nam biểu diễn còn có những tiết mục của những nghệ sĩ đến từ các nước: Braxin, Argentina, Ecuador, Chile, Mexico, Columbia...

 
Trình diễn xiếc quốc tế tại Việt Nam - ảnh 2
Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn trong chương trình.

Điểm nhất của chương trình xiếc quốc tế lần này là các màn trình diễn đầy kịch tính, mạo hiểm và mang tính nghệ thuật cao như: Đu bay, Nhào lộn trên không, Moto bay trong lồng, Phun lửa, đu trên cao... Ngoài ra, các tiết mục hài của do những nghệ sĩ quốc tế biểu diễn sẽ mang lại những phút giây thư giãn thoải mái cho khán giả. Những tiết mục này đã chinh phục khán giả của nhiều Festival quốc tế và đã nhận được nhiều giải thưởng lớn.
 
Tham gia chương trình này, Liên đoàn Xiếc Việt Nam sẽ trình diễn các tiết mục xiếc thú đặc sắc và các tiết mục hài do NSƯT Mạnh Cường, Tiến Hưng biểu diễn.
 
NSND Tạ Duy Ánh, Giám đốc Liên đoàn Xiếc Việt Nam cho biết: Các tiết mục xiếc trong chương trình đã được các nghệ sĩ Việt Nam và nước ngoài tập luyện từ nhiều ngày nay. Với mong muốn mang đến cho khán giả nước nhà, đặc biệt là công chúng nhỏ tuổi một món quà đặc biệt vào dịp Tết Trung thu nên các nghệ sĩ đã dàn dựng, tập luyện công phu những tiết mục mới, đặc sắc.
 
 
Theo qdnd.vn

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác