Tuần lễ phim Argentina

(Cinet)- Trong 2 ngày, 11 và 12/11, khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức nhiều bộ phim hay và đặc sắc trong Tuần lễ phim Argentina được tổ chức tại rạp Cinebox, 212 Lý Chính Thắng, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều năm trở lại đây, Argentina đã trở thành một trong những quốc gia có nền điện ảnh mạnh nhất tại khu vực Nam Mỹ và có chỗ đứng không nhỏ trên trường quốc tế. Một số tác phẩm của họ đã giành được nhiều giải thưởng cao quý tại các Liên hoan phim nổi tiếng thế giới.
 
Tuần lễ phim Argentina - ảnh 1
Tuần lễ phim Argentina (nguồn: cinebox.vn)

Tuần lễ phim Argentina sẽ mang tới 4 bộ phim tiêu biểu, từng nhận được sự chào đón nồng hậu của khán giả quê nhà. Người yêu điện ảnh Việt Nam hứa hẹn sẽ có những tiếng cười sảng khoái, những cảm nhận sâu sắc về tình yêu và cuộc sống qua những bộ phim thuộc các thể loại hài, tình cảm và hoạt hình sẽ được trình chiếu tại sự kiện này gồm: Nói không với trẻ em (Hài- Tình cảm), Đám cưới đầu tiên của tôi (Hài), Biệt đội bi lắc (Hoạt hình); Những ngày đĩa than (hài).

Sự kiện do Đại sứ quán Argentina tại Việt Nam tổ chức. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh, đất nước, văn hóa của quốc gia này đến với công chúng Việt Nam; đồng thời, tạo cơ hội để khán giả Việt được thưởng thức nhiều bộ phim hay đến từ một trong những nền điện ảnh uy tín trên thế giới.

Vé mời sẽ được phát miễn phí tại rạp Cinebox từ thứ 4 (2/11).

D.H (Tổng hợp: vov.vn, cinebox.vn)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác