Tuần lễ triển lãm sách Nhật Bản

(Cinet)- Sáng 1/6/2017, Sự kiện Tuần lễ triển lãm sách Nhật Bản đã diễn ra tại không gian Nhà sách Nguyễn Huệ (Số 40 Nguyễn Huệ, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

Sau hơn 1 năm hợp tác thành công với Tập đoàn Kinokuniya - Nhật Bản, Fahasa tiếp tục đầu tư tổ chức Tuần lễ triển lãm sách Nhật Bản và khai trương gian hàng sách tiếng Nhật với hơn 15.000 tựa sách trong đó có 30.000 bản sách các loại đã được Fahasa tuyển chọn. Tổng trị giá hàng hóa trưng bày trong đợt triển lãm hơn 10 tỉ đồng.
 
Tuần lễ triển lãm sách Nhật Bản - ảnh 1
(Ảnh: Fb FAHASA)

Với các chủ đề đa dạng và nội dung phong phú, các cuốn sách sẽ là một cẩm nang quý giá giúp bạn đọc nâng cao hiểu biết về văn hóa, con người tại đất nước Nhật Bản. Đến với sự kiện này, bạn đọc được tham quan các gian hàng sách tại 2 khu vực: khu vực triển lãm tại tầng trệt sẽ kéo dài đến hết ngày 11/6 và gian hàng sách tiếng Nhật tại tầng lửng của nhà sách Nguyễn Huệ sẽ được tổ chức kinh doanh với quy mô lớn và duy trì thường xuyên.

Tuần lễ triển lãm sách Nhật Bản và khai trương gian hàng sách tiếng Nhật là một hoạt động văn hóa thiết thực góp phần đáp ứng nhu cầu đọc sách tiếng Nhật và tìm hiểu về văn hóa, khoa học kỹ thuật của đông đảo độc giả, đồng thời mang đến những trải nghiệm qua giá trị của những cuốn sách được nhập khẩu trực tiếp từ quốc gia này.

D.H
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác