Tuần văn hóa Venezuela tại Việt Nam

Tuần văn hóa Venezuela tại Việt Nam - ảnh 1
(Cinet)- Nhằm củng cố quan hệ hữu nghị và tăng cường sự hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, từ ngày 02 đến 12 tháng 7 sẽ diễn ra Tuần văn hóa Vênêduêla tại Việt Nam với nhiều hoạt động ý nghĩa.
Việt Nam và Venezuela là hai nước luôn có tình cảm hữu nghị và gắn bó bởi  nhiều điểm tương đồng về lịch sử, chính trị và xã hội. Hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 18/12/1989 và đã nhanh chóng phát triển quan hệ trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là lĩnh vực văn hóa đang được triển khai tích cực và hiệu quả, góp phần bổ trợ nhau trên con đường phát triển của mình. 
Tuần lễ văn hóa Venezuela tại Việt Nam là hoạt động hết sức ý nghĩa góp phần tăng cường mối quan hệ hữu nghị, hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam và Venezuela, đồng thời để người Việt Nam hiểu thêm về đất nước, con người và văn hóa Venezuela.
Tuần lễ văn hóa Venezuela tại Việt Nam được coi là món quà tặng của nhân dân Venezuela gửi tới nhân dân Việt Nam hướng tới kỷ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao giữa hai nước.
Được biết, Tuần lễ văn hóa Venezuela tại Việt Nam bao gồm nhiều hoạt động phong phú như hội thảo và triển lãm thủ công mỹ nghệ, các buổi biểu diễn nghệ thuật của đoàn nghệ sỹ Venezuela.
T.T
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác