Tuyển sinh Dự án nhạc kịch “Majorin, cô bé phép thuật”

Tuyển sinh Dự án nhạc kịch “Majorin, cô bé phép thuật” - ảnh 1
Các thí sinh trong độ tuổi từ 18 tới 30 trên cả nước yêu thích nhạc kịch
có thể gửi hồ sơ tham gia dự tuyển. 
(Cinet) - Dự án nhạc kịch “Majorin, cô bé phép thuật” do Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam và Nhà hát Nhạc kịch Shiki (Nhật Bản) hợp tác thực hiện dưới sự hỗ trợ của Quỹ Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam chính thức tuyển sinh.
Dự án nhạc kịch “Majorin, cô bé phép thuật” là một trong các chương trình hợp tác Văn hóa giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản trên cơ sở trao đổi, giao lưu, hỗ trợ và bồi dưỡng kinh nghiệm cũng như nâng cao nghiệp vụ giữa các nghệ sĩ, các chuyên gia dàn dựng và các nhà tổ chức của hai bên cũng như thể hiện tinh thần đoàn kết, phát triển văn hóa, hợp tác toàn diện giữa Nhật Bản và Việt Nam, là một trong những xu thế phát triển tất yếu và tích cực về Sân khấu Nghệ thuật biểu diễn trong nền Nghệ thuật đương đại tại Việt Nam trong tương lai gần.
“Majorin, cô bé phép thuật” dự kiến sẽ công diễn vào năm 2018 và để chuẩn bị cho việc tuyển sinh và tập luyện, Nhà hát Tuổi Trẻ và Trung Tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam sẽ nhận hồ sơ tham gia vào buổi tuyển chọn lần 2 do chính các Đại diện của nhà hát Shiki làm giám khảo.
Đối tượng dự tuyển gồm các thí sinh trong độ tuổi từ 18 tới 30 trên cả nước yêu thích nhạc kịch. Hồ sơ ứng tuyển dự án nhạc kịch “Majorin, cô bé phép thuật” gửi về địa chỉ: Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam (27 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội) hoặc qua email: nhachm@jpf.org.vn (Ms.Nhã, ext 115).
KA

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác