Tuyển tập 8 phim hoạt hình đặc sắc của Folimage

(Cinet)- Tuyển tập 8 bộ phim hoạt hình của Folimage sẽ được giới thiệu tới các khán giả nhỏ tuổi của Việt Nam vào 15:00 ngày 2/6 tại IDECAF - 28 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Folimage là một xưởng sản xuất hoạt hình nổi tiếng của Pháp cũng như trên toàn thế giới. Được thành lập năm 1981 bởi Jacques-Rémy Girerd, Folimage có trụ sở tại Bourg-lès-Valence, Drôme, Pháp. Studio sản xuất phim hoạt hình điện ảnh và truyền hình (phim ngắn, chương trình đặc biệt và phim truyền hình, phim truyện). 

Tuyển tập 8 phim hoạt hình đặc sắc của Folimage - ảnh 1(Ảnh: Viện Pháp tại TP.Hồ Chí Minh)

Trong dịp này, 8 phim ngắn dành cho trẻ em của Folimage được giới thiệu bao gồm: Paroles en l’air; Le Chat d’appartement; Petite Escapade; Le Trop Petit Prince; Le Génie de la boîte de raviolis; Marottes; Le Bûcheron des mots; Bisclavret.

Các phim sẽ được chiếu với phụ đề tiếng Việt.

Đây là sẽ một món quà điện ảnh thú vị dành cho các em nhỏ. Qua đó, mang đến không gian bổ ích, giúp các em thư giãn và giải trí nhân dịp hè 2018; đồng thời giúp khán giả Việt Nam có thêm những góc nhìn mới từ những bộ phim hoạt hình đặc sắc đến từ một trong những quốc gia có nền điện ảnh phát triển trên thế giới.

Hằng Đinh (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác