Twice - nhóm nhạc những “cô gái vàng” của Hàn Quốc tới Đà Nẵng

Twice - nhóm nhạc được mệnh danh là những “cô gái vàng" của làng giải trí Hàn Quốc đã có mặt tại Đà Nẵng.
 
Twice - nhóm nhạc những “cô gái vàng” của Hàn Quốc tới Đà Nẵng - ảnh 1
 Twice - nhóm nhạc được mệnh danh là những “cô gái vàng" của làng giải trí Hàn Quốc đã có mặt tại thành phố Đà Nẵng. Trong ngày 18/8, tám cô gái của Twice đến Sun World Ba Na Hills để tham gia ghi hình trong chương trình truyền hình thực tế về du lịch mang tên “Carefree Travellers” của đài JTBC. Đây là chương trình truyền hình về du lịch nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc
 
Twice - nhóm nhạc những “cô gái vàng” của Hàn Quốc tới Đà Nẵng - ảnh 2
Sáng sớm, khi sương còn giăng mắc khắp nơi, trong trang phục giản dị, áo sơ mi, quần jeans, hai thành viên của nhóm là Jihyo và Sana đã tranh thủ khám phá vẻ đẹp của khu du lịch hàng đầu Việt Nam.
 
Twice - nhóm nhạc những “cô gái vàng” của Hàn Quốc tới Đà Nẵng - ảnh 3
Cảnh đẹp của làng Pháp ở Sun World Ba Na Hills khiến cả hai thích thú liên tục selfie một cách tự nhiên và thoải mái.
 
Twice - nhóm nhạc những “cô gái vàng” của Hàn Quốc tới Đà Nẵng - ảnh 4
Trưởng nhóm Jihyo mơ màng ngắm không gian lãng mạn, tràn ngập sắc hoa ở Sun World Ba Na Hills.
 
Twice - nhóm nhạc những “cô gái vàng” của Hàn Quốc tới Đà Nẵng - ảnh 5
 Thành viên Sana cũng hào hứng không kém, cả hai thi nhau tạo dáng để ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong không gian tiên cảnh.
 
Twice - nhóm nhạc những “cô gái vàng” của Hàn Quốc tới Đà Nẵng - ảnh 6
 Các thành viên khác của Twice cũng tận dụng thời gian ít ỏi để tham quan và chụp lại những bức hình đẹp tại nơi có cảnh sắc mê hoặc mọi du khách.
 
Twice - nhóm nhạc những “cô gái vàng” của Hàn Quốc tới Đà Nẵng - ảnh 7
Đến Sun World Ba Na Hills đúng thời điểm khu du lịch đang tổ chức lễ hội bia B’estival 2017, những cô nàng Twice không khỏi ngạc nhiên trước sự công phu của những tiểu cảnh, và không khí tưng bừng không kém những lễ hội Oktobefest khác. Khung cảnh này ngay lập tức đã lọt vào khung hình của chương trình mà nhóm nhạc đang tham gia.
 
Twice - nhóm nhạc những “cô gái vàng” của Hàn Quốc tới Đà Nẵng - ảnh 8
Nhóm nhạc cũng có những giây phút thoải mái khi trực tiếp trải nghiệm các trò chơi tại đây như: máng trượt, tháp rơi tự do, xem phim 5D...Kết thúc chương trình ghi hình trong buổi sáng, cả đoàn đã rời Bà Nà để tiếp tục lịch làm việc và tranh thủ khám phá những địa điểm xinh đẹp khác của Đà Nẵng và Việt Nam. Theo nguồn tin riêng, địa điểm tiếp theo mà nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc đặt chân tới là phố cổ Hội An.
Twice là một nhóm nhạc nữ thần tượng nổi tiếng với 9 thành viên được thành lập bởi tập đoàn giải trí JYP Entertainment thông qua chương trình truyền hình thực tế Sixteen vào năm 2015. Theo kế hoạch ban đầu, nhóm sẽ sang Việt Nam với đầy đủ các thành viên, tuy nhiên vì gặp tai nạn khi trong lúc luyện tập mà Dahyun đành phải ở lại Hàn Quốc để điều trị vết thương.
Nhóm ra mắt vào ngày 20/10/2015 bằng mini album đầu tay The Story Begins. Năm 2016, Twice bất ngờ nổi lên khi ca khúc "Cheer Up" xếp vị trí thứ nhất trên Gaon Digital Chart và trở thành Bài hát xuất sắc nhất của năm.
 
Theo Tổ Quốc

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác