Văn hóa truyền thống Việt Nam quảng bá tại Cannes

Hien le

(Cinet)- Lần đầu Áo dài Việt Nam, cùng những thiết kế trang phục dạ hội gắn kim cương trị giá hàng triệu đô la của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam góp mặt tại hoạt động nằm trong chuỗi LHP Cannes 2018.

Văn hóa truyền thống Việt Nam quảng bá tại Cannes - ảnh 1 NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cùng ê-kip Vẻ đẹp Việt Nam đã xuất phát từ sân bay Nội Bài để di chuyển tới Cannes quảng bá áo dài và thời trang Việt trong khuôn khổ LHP Cannes lần thứ 71. Ảnh: Bình Quách

Được biết, BST Áo dài quốc kì 42 nước tham dự LHP Cannes là điểm nhấn trong BST của NTK tại Cannes năm nay. Những mẫu áo dài gắn kim cương, được thêu đính tỉ mỉ từ bàn tay của hàng trăm người thợ trong nhiều tháng hứa hẹn sẽ tạo nên một bữa tiệc thời trang mãn nhãn.

Bên cạnh đó, khoảng 10 mẫu thiết kế đầm dạ hội dành cho các minh tinh hàng đầu tại Cannes sải bước trên thảm đỏ trị giá hàng triệu đô được NTK kỳ vọng sẽ làm nên cú hích cho thời trang Việt.

Được mệnh danh là NTK áo dài hàng đầu Việt Nam, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam là một trong những cái tên thương hiệu để lại nhiều ấn tượng với công chúng trong nước và bạn bè thế giới. Nhắc đến anh là nhắc đến những thiết kế áo dài truyền thống biểu trưng cho hồn cốt của dân tộc. Với sự cống hiến, sáng tạo không ngừng, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam ngày càng đưa thương hiệu thời trang của mình vươn tầm và khẳng định vị thế trong và ngoài nước. Từng mở màn tại New York Couture Fashion Week 2017, Paris Fashion Week Haute Couture 2018 và tới show diễn tại Pháp lần này NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đang thực hiện ước mơ đưa văn hóa áo dài quảng bá và hội nhập quốc tế.

Liên hoan phim quốc tế Cannes 2018 của Pháp diễn ra từ ngày 8 đến 19/5 tại thành phố biển xinh đẹp cùng tên của nước Pháp. Cannes luôn giữ vai trò chính trong sự kết nối thế giới bằng điện ảnh và Ban giám khảo năm nay sẽ chọn ra bằng được tác phẩm thực sự có giá trị trong 21 phim tranh giải.

Sự kiện điện ảnh quốc tế uy tín này lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1946 và đều đặn diễn ra vào tháng 5 hàng năm. Đây được coi là sự kiện hàng đầu thu hút sự chú ý của giới điện ảnh và truyền thông quốc tế.

 

 

 

 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu
Hương
Hay, ý nghĩa

Tin khác