100 giây để nói về đất nước và con người Việt Nam

Từ nay đến hết ngày 23/1, Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức cuộc thi video trên toàn quốc với chủ đề: “Vietnam: My Voice, My Video” để nói với thế giới về đất nước và con người Việt Nam.

100 giây để nói về đất nước và con người Việt Nam - ảnh 1

Nếu bạn có 100 giây để nói với thế giới về một và chỉ một điều về Việt Nam, bạn sẽ nói gì? Đó là thông điệp mà cuộc thi muốn hướng đến. Những người dự thi thực hiện và gửi một đoạn video ngắn (từ 100 giây trở xuống) với chủ đề đã cho, để có cơ hội giành giải thưởng là một chiếc iPad mini.
Cuộc thi dành cho bất cứ ai có chứng minh nhân dân Việt Nam, sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam và trong độ tuổi từ 15 đến 30.
Mỗi thí sinh tự tạo một bản video gốc và tải lên Internet. Theo thông tin từ Ban tổ chức, video của các thí sinh sẽ xuất hiện trên Youtube của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Chi tết về cách thức gửi video tham dự cuộc thi được đăng tải cụ thể tại địa chỉ: http://photos.state.gov/libraries/vietnam/8621/pdf-forms/videocontest-jan2013.pdf
“Cuộc thi khuyến khích tất cả các bạn nắm bắt luồng sáng tạo của mình và để cho thế giới nghe thấy tiếng nói của bạn, xem video của bạn”, thông tin từ đại sứ quán Hoa Kỳ cho hay./.

Theo TTX

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác