120 doanh nghiệp du lịch đoạt giải The Guide Awards

(Cinet)- Ngày 13-8, 120 gương mặt tiêu biểu của ngành du lịch Việt Nam đã đoạt giải The Guide Awards lần thứ 13- giải thưởng thường niên của ấn phẩm The Guide (Thời báo Kinh tế Việt Nam).

120 doanh nghiệp du lịch đoạt giải The Guide Awards120 doanh nghiệp du lịch đoạt giải The Guide Awards

120 doanh nghiệp gồm 34 khu nghỉ dưỡng và tám đơn vị làm dịch vụ căn hộ cho thuê; 25 nhà hàng, quán bar và càphê, 10 cửa hàng và cơ sở làm đẹp, chăm sóc sức khỏe; 10 công ty lữ hành và vận chuyển du lịch; có 29 khách sạn; bốn công ty dịch vụ thể thao và giải trí khác.

Giải thưởng được đánh giá trên một số tiêu chí về chất lượng sản phẩm thông qua đánh giá cơ sở hạ tầng; chất lượng dịch vụ; chất lượng môi trường xanh, sạch, đẹp; những giá trị nổi trội khác; có đóng góp tích cực cho địa phương và ngành du lịch.

Trong số này có những doanh nghiệp đã nhiều năm liên tiếp đạt The Guide Awards như Caravelle Hotel Saigon, Melia Hanoi Hotel, Buffalo Tours, Luxury Travel.

The Guide Awards là giải thưởng thường niên của ấn phẩm The Guide (Thời báo Kinh tế Việt Nam), trao tặng cho các công ty, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân và địa phương tại Việt Nam có thành tích và đóng góp cho sự phát triển ngành du lịch tại Việt Nam. Giải thưởng đặt dưới sự bảo trợ của Tổng Cục Du lịch Việt Nam, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam.

Các đơn vị đoạt giải sẽ được vinh danh tại “Liên hoan các doanh nghiệp du lịch” được tổ chức tại Vũng Tàu vào ngày 18/8 nhằm mục đích giao lưu đẩy mạnh xúc tiến thương mại ngành du lịch, quảng bá hình ảnh đất nước và con người Việt Nam; ghi nhận và cổ vũ những thành tích của các doanh nghiệp, cá nhân và địa phương đã đóng góp cho sự nghiệp phát triển ngành du lịch; đồng thời tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ những ý tưởng, sáng tạo giữa các đơn vị trong lĩnh vực du lịch

TD

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác