24 tác phẩm xuất sắc lọt vào vòng 2 cuộc thi “Nhà biên kịch tài năng 2017”

(Cinet) – Cuộc thi “Nhà biên kịch tài năng 2017” do công ty CJ CGV Việt Nam (CGV) tổ chức từ 6/6/2017 - 14/9/2017.

Với thông điệp “Sáng tạo kịch bản - tỏa sáng tương lai”, đến nay, cuộc thi “Nhà biên kịch tài năng 2017” đã tìm ra 24 tác phẩm xuất sắc lọt vào vòng 2 “Huấn luyện và phát triển kịch bản”.
 
24 tác phẩm xuất sắc lọt vào vòng 2 cuộc thi “Nhà biên kịch tài năng 2017” - ảnh 1
Các thí sinh lọt vào vòng 2 cuộc thi. Nguồn: BTC
Tại vòng 2, các thí sinh sẽ được tham gia một khóa huấn luyện với Hội đồng thẩm định của chương trình là các đạo diễn và nhà sản xuất phim tên tuổi tại Việt Nam, gồm: Đạo diễn-NSX Charlie Nguyễn, Đạo diễn Đức Thịnh, Đạo diễn Lê Thanh Sơn, NSX-diễn viên Trương Ngọc Ánh, Đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

Sau khi tham gia khóa huấn luyện, các thí sinh sẽ được chia về 6 đội và được hướng dẫn phát triển ý tưởng thành kịch bản bởi các thành viên Hội đồng thẩm định. 6 thí sinh xuất sắc nhất của các đội sẽ được chọn vào giai đoạn 3 của cuộc thi. Tại vòng thi cuối cùng có tính chất quyết định này, 6 kịch bản được lựa chọn sẽ trình bày trước các nhà sản xuất phim nổi tiếng trong nước. Kịch bản được điểm cao nhất của các nhà sản xuất sẽ giành giải Vàng-Bạc-Đồng và Khuyến khích của cuộc thi.

Cuộc thi “Nhà biên kịch tài năng 2017” nhằm tìm kiếm và nuôi dưỡng các tài năng biên kịch để sáng tạo ra những tác phẩm kịch bản xuất sắc, góp phần sản xuất ra những bộ phim Việt có chất lượng ngày càng cao. Cuộc thi cũng một lần nữa thể hiện cam kết của CGV nói riêng và của các đạo diễn/nhà sản xuất uy tín tham gia vào cuộc thi nói chung trong hành trình đồng hành cùng các tài năng biên kịch và làm phim tương lai./.

Gia Linh 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác