308 vận động viên tham gia Giải cầu lông câu lạc bộ Hà Nội mở rộng lần thứ nhất

(Cinet) - Liên đoàn Cầu Lông Hà Nội phối hợp với Sở VHTTDL Hà Nội tổ chức Giải cầu lông câu lạc bộ Hà Nội mở rộng lần thứ nhất tranh Cup Donexpro năm 2012 với sự tham dự của 308 vận động viên đến từ các câu lạc bộ trên thành phố.

Đ/c Trần Quang Giao phát biểu tại buổi Họp báoĐ/c Trần Quang Giao phát biểu tại buổi Họp báo

Chiều 20/2, Liên đoàn Cầu Lông Hà Nội đã tổ chức Họp báo giới thiệu Giải cầu lông câu lạc bộ Hà Nội mở rộng lần thứ nhất. Phó Chủ tịch Liên đoàn Cầu Lông Hà Nội Trần Quang Giao chủ trì Họp báo.

Theo đó, Giải đấu lần này nằm trong Kế hoạch thi đấu năm 2012 của Liên đoàn Cầu Lông Hà Nội nhằm kiện toàn củng cố các câu lạc bộ, đồng thời qua đó cọ xát, tìm ra các tay vợt xuất sắc để tham dự các giải của Việt Nam và quốc tế.

Các vận động viên sẽ thi đấu từ ngày 01-04/3/2012, tranh tài ở 3 nội dung thi đấu bao gồm: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Tất cả các trận đấu của giải sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức, Hà Nội và khán giả hâm mộ có thể vào xem tự do.

Được biết, cũng trong tháng 3/2012, Liên đoàn Cầu Lông Hà Nội sẽ tổ chức Giải cầu lông Quốc tế Ciputra Hà Nội 2012 và Giải cầu lông dành cho các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành trên địa bàn Thành phố tham gia.

Nguyên Hà

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác