Ấn hành tập sách ảnh “Gửi tình theo sóng”

Ấn hành tập sách ảnh “Gửi tình theo sóng” - ảnh 1
Tập sách ảnh "Gửi tình theo sóng"
(Cinet)- Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM vừa ấn hành tập sách ảnh Gửi tình theo sóng của nhà báo Đỗ Việt Dũng.
Tập sách ảnh dày gần 150 trang, chia làm 4 phần: Một lần đến, Biển đảo quê hương ta, Quân dân một ý chí, Tấm lòng hậu phương với hơn 100 bức hình ghi lại những tình cảm của người dân đất liền và toàn cảnh sinh hoạt của quân, dân trên quần đảo Trường Sa.
Với tay máy chuyên nghiệp cùng những cảm xúc dạt dào, tinh khôi, rất nhiều hình ảnh được tác giả ghi lại từ cận cảnh, từ góc máy thấp…tất cả nhằm tôn vinh chủ đề Những công dân ưu tú trên đảo.
Vào tháng 9 năm 2013, tác giả Việt Dũng đã từng có triển lãm cùng tên tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.Hồ Chí Minh, giới thiệu 69 bức ảnh khắc họa vẻ đẹp của Tổ quốc nơi đầu sóng ngọn gió, khắc họa tình cảm thân thương của lãnh đạo, nhân dân TP.Hồ Chí Minh dành cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa.
Được biết, trong thời gian này, tại Hà Nội, Ban tổ chức Cuộc vận động Sưu tầm và tuyên truyền kỷ vật lịch sử Công an nhân dân cũng vừa tổ chức ra mắt sách ảnh “Khoảnh khắc chiến trường” của Đại tá, họa sĩ Lương Mạnh Tâm dày 200 trang chia làm 3 phần: Tranh cổ động, tranh chân dung và tranh phong cảnh.
T.T
 
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác