Ấn tượng với “Con Rồng Cháu Tiên” phiên bản 2017

(Cinet)- Bộ phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên” phiên bản 2017 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả với hơn 5,2 triệu lượt xem sau 4 ngày xuất hiện trên Youtube.

Được thực hiện dựa trên truyền thuyết về Lạc Long Quân và Âu Cơ, “Con Rồng Cháu Tiên” đã vận dụng linh hoạt và sáng tạo trong việc kết hợp chất liệu dân gian với những kỹ xảo, âm nhạc vừa mang tính truyền thống vừa có hơi hướng thời đại.
 
Ấn tượng với “Con Rồng Cháu Tiên” phiên bản 2017 - ảnh 1
(Nguồn: vietnamplus.vn)

Không chỉ đơn thuần là sự kết duyên giữa Rồng – Tiên, phiên bản 2017 này còn khai thác thêm nội dung với nhiều tuyến nhân vật mới và nhiều phân cảnh kịch tính, tạo sự chú ý và tò mò của khán giả.

Bên cạnh đó, các nhân vật cũng được khắc họa rõ nét qua cả tính cách lẫn tạo hình, các khung cảnh trong phim cũng được tái hiện đầy sống động, đem lại sự thích thú cho người xem.

Với độ dài 23 phút, “Con Rồng Cháu Tiên” đã tái hiện đấy sống động bức tranh lịch sử Việt Nam từ thời khai thiên lập địa.

Thời gian tới, ngoài việc phát miễn phí trên YouTube, “Con Rồng Cháu Tiên” 2017 còn được phát trên một số kênh truyền hình trong nước và trình chiếu tại hơn các trường tiểu học ở một số tỉnh thành./.

D.H (t/h)

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác