Anh: Công bố lịch thi đấu Olympic 2012

(Cinet)-Ban tổ chức Olympic London 2012 vừa chính thức thông báo lịch thi đấu của tất cả các môn thể thao sẽ diễn ra vào mùa hè năm sau.

Anh: Công bố lịch thi đấu Olympic 2012 - ảnh 1

Theo thông báo của các nhà tổ chức, bộ môn bóng đá nữ sẽ đồng loạt khởi tranh tại 3 địa điểm là Cardiff, Glasgow và Coventry vào ngày 25/07, tức là chỉ 2 ngày trước lễ khai mạc. Bóng đá nam cũng sẽ thi đấu sớm, từ ngày 26/07 tại các sân vận động Old Trafford (Manchester), St James ‘s Park (Newscastle) và Glasgow. Các trận chung kết của bóng đá nam và nữ sẽ diễn ra trong 2 ngày 9 và 11/08 trên sân vận động Wembley.

Thời gian, địa điểm tổ chức và giá vé của tất cả các nội dung thi đấu của 26 môn thi đấu cũng sẽ được gửi tới 2,2 triệu người hâm mộ đã đăng ký mua vé từ ngày 15/3.

Chủ tịch Ủy ban tổ chức Olympic London, Sebastian Coe mô tả công tác phân phối vé cho sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh lần này là “tốt nhất thế giới”.

 “Chúng tôi đã gần như hoàn thành mọi kế hoạch chuẩn bị để đáp ứng nhu cầu của những người hâm mộ đang khát khao có một tấm vé theo dõi Olympic. Giờ thì mọi người đã bắt đầu có thể mơ về những cuộc tranh tài đỉnh cao sẽ diễn ra, như cuộc đối đầu của Tyson Gay và Usain Bolt trên đường chạy 100m nam”- ông Coe nói.

TH

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác