Ba Lan: nở rộ du lịch tôn giáo

Ngày càng có nhiều du khách Ba Lan đi du lịch vì lý do tôn giáo. Pháp và Tây Ban Nha là hai điểm đến phổ biến nhất cho các tour du lịch tôn giáo này.

Ba Lan: nở rộ du lịch tôn giáo - ảnh 1

Mặc dù không hề rẻ, nhưng những tour du lịch mang tính tâm linh và tín ngưỡng này đang rất phố biến ở Ba Lan. Những truyền thống tín ngưỡng đã ăn sâu vào cách suy nghĩ của người dân ở đây, vì vậy rất nhiều người đã đặt đức tin vào các chuyến du lịch tôn giáo.

Ngành công nghiệp du lịch tín ngưỡng này đã trải qua nhiều sự thay đổi đáng kể. Trước đây, việc đi hành hương thường được liên tưởng đến những người nghèo sống bằng trợ cấp, và chi phí khá rẻ. Ngày nay, du khách hành hương bao gồm rất nhiều tầng lớp, và Rome, Lourder cùng với Fatima là những điểm đến phổ biến nhất của các tour du lịch tôn giáo.

Chất lượng của các dịch vụ đã dần được cải thiện, và nơi ăn ở đầy đủ tiện nghi đã trở thành tiêu chuẩn cho một chuyến du lịch tín ngưỡng. Các hướng dẫn viên thường là những người có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về các địa điểm và thắng cảnh. Địa vị của các tour du lịch tính ngưỡng ngày càng được nâng lên trong mắt khách du lịch.

Trong số các thắng cảnh nổi tiếng nhất dành cho du khách Ba Lan có các thành phố ở Pháp, Tây Ban Nha và Hy Lạp. Ngoài ra, Mexico và Israel cũng được nhiều người chọn làm điểm đến.

Theo Eturbonews

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác