Bà Rịa: Tổ chức Giao lưu thơ ca nhân Ngày Thơ Việt Nam lần thứ XIV

Bà Rịa: Tổ chức Giao lưu thơ ca nhân Ngày Thơ Việt Nam lần thứ XIV - ảnh 1
Một tiết mục trong chương trình (nguồn: Báo Bà Rịa Vũng Tàu)
(Cinet)- Hòa chung không khí tưng bừng của Ngày hội thơ lớn nhất cả nước, ngày 22/2, Trung tâm Văn hóa tỉnh (Thành phố Bà Rịa) đã tổ chức chương trình giao lưu thơ ca thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.
Tham dự chương trình có hơn 100 hội viên của 3 câu lạc bộ thơ Đường, thơ ca Hương biển và thơ lục bát thuộc Trung tâm Văn hóa tỉnh. Tại đây, khán giả có dịp thưởng thức chương trình giao lưu thơ ca với các hoạt động: biểu diễn văn nghệ, mừng thọ 15 thành viên trong câu lạc bộ thơ Đường có độ tuổi từ 60 đến 92;…Đặc biệt là phần ngâm bài thơ Nguyên tiêu của Chủ tịch Hồ Chí Minh qua phần thể hiện của nghệ sĩ Quỳnh Hương và Thanh Xuân.
Thông qua các tiết mục được biểu diễn, chương trình đã giới thiệu được nhiều tác phẩm hay đến khán giả, tạo không gian trò chuyện, giao lưu, trao đổi về thi ca giữa công chúng yêu thơ và các tác giả, hội viên câu lạc bộ.
Cùng với các hoạt động của Ngày Thơ Việt Nam lần thứ XIV, chương trình đã tạo nên nét đẹp văn hóa trong những ngày đầu xuân mới, đem đến cho người dự thơ một không gian sâu lắng, ấm áp với những khoảnh khắc ấn tượng sâu sắc.
Qua đó, hoạt động này đã góp phần tạo điều kiện cho những người yêu thích thơ ở các câu lạc thơ có dịp gặp gỡ, giao lưu, đồng thời nhằm nâng cao chất lượng hoạt động văn hóa, văn nghệ và tăng thêm nguồn cảm hứng sáng tác cho các hội viên câu lạc bộ.
CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác