Bãi Dài, An Bàng lọt Top 100 bãi biển tốt nhất hành tinh

(Cinet)- Hai bãi biển An Bàng (TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam) và bãi Dài (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) của Việt Nam đã lọt vào Top 100 bãi biển tốt nhất hành tinh. Bình chọn của CNN.

Bãi An BàngBãi An Bàng

Theo bảng xếp hạng, bãi biển An Bàng được xếp ở vị trí thứ 86 và bãi Dài xếp thứ 93. Hai bãi biển này thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, thuần khiết, nước biển trong xanh, cảnh quan tự nhiên trong lành.

Bãi Dài (Long Beach) – Phú Quốc được đánh giá là một trong số những địa điểm du lịch biển đảo nổi tiếng nhanh chóng ở Việt Nam. Không chỉ  sở hữu những bờ cát trắng, nước biển trong xanh, ẩm thực địa phương ở đây cũng là nét thu hút. Hấp dẫn nhất là dịch vu cho thuê xe máy, khoảng 100 nghìn đồng/ngày để tự mình trải nghiệm hòn đảo xinh đẹp.

Biển An Bằng thì thu hút bởi bãi cát trắng, mềm mịn và sóng dịu nhẹ. Hệ thống nhà hàng, quán bar ven bờ biển cũng đậm tính giải trí thư giãn cao. Những món ăn đặc trưng vùng Hội An phục vụ ở đây cũng được đánh giá tốt.

Theo bình chọn của CNN, top 5 bãi biển tốt nhất hành tinh bao gồm:  Bãi biển Grande Anse, đảo La Digue, Seychelles; Bãi biển Rabbit, Lampedusa, Ý; Vịnh Grace, Providenciales, Quần đảo Turks and Caicos; bãi biên rAnse Source d'Argent, La Digue, Seychelles; bãi biển Anse de Grande Saline, St. Barths.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác