“Bản giao hưởng tình yêu” mừng ngày hội lớn của đất nước

“Bản giao hưởng tình yêu” mừng ngày hội lớn của đất nước - ảnh 1
(Cinet) - “Bản giao hưởng tình yêu” là chủ đề của chương trình nghệ thuật đặc biệt chào mừng bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 21/5 tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô.
Chương trình do Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Khoa học Lịch sử, Truyền hình Quốc hội Việt Nam, Báo Giao Thông và Công ty Hữu Nghị Á Châu phối hợp tổ chức.
Chương trình được chia làm hai phần: Phần một là những phóng sự, tư liệu tái hiện lịch sử Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam trong 70 năm và không khí tưng bừng của nhân dân trước ngày bầu cử cùng với đó là những ca khúc ca ngợi Quốc hội Việt Nam, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi con người Việt Nam trong đấu tranh và lao động. Phần hai là chương trình âm nhạc, nghệ thuật đặc biệt với chủ đề “Bản giao hưởng tình yêu”.
Trong “Bản giao hưởng tình yêu”, bốn ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam là Thanh Lam, Tùng Dương, Hồng Nhung và Quang Dũng sẽ cháy hết mình cùng những ca khúc gắn liền với tên tuổi, những bản tình ca với giai điệu sâu lắng đi vào lòng người: “Giọt nắng bên thềm”, “Hoa tím ngoài sân”, “Còn ta với nồng nàn”,  “Chiếc khăn Piêu”, “Ôi quê tôi”, “Cha tôi”,… hay “Nhớ về Hà Nội”, “Nghịch nắng”, “Tình nhớ”….
Đặc biệt, đến với “Bản giao hưởng tình yêu”, khán giả yêu nhạc sẽ đựơc thưởng thức sự kết hợp đầy ấn tượng của các cặp song ca Thanh Lam – Tùng Dương và Hồng Nhung – Quang Dũng. Tùng Dương sở hữu giọng hát đặc biệt đầy đam mê và cuốn hút, cùng với lối trình diễn phóng khoáng, tràn đầy năng lượng sẽ kết hợp với chất lửa nhưng không kém phần đằm thắm và trữ tình của Thanh Lam. Cặp đôi “Tùng Dương – Thanh Lam” sẽ khơi dậy cảm xúc, đam mê cháy bỏng của tình yêu trong mỗi khán giả. Cùng với đó là sự nồng nàn của Quang Dũng kết hợp cùng nét nhẹ nhàng, ngọt ngào của Hồng Nhung, chắc chắn sẽ tạo ra một sự thăng hoa trọn vẹn của tình yêu.
Chương trình nghệ thuật “Bản giao hưởng tình yêu” sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20 giờ ngày 21/5  trên kênh Truyền hình Quốc hội.
KA (Tổng hợp)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác