Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam được bình chọn là “Điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2012”

Vừa qua, Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam (BTPNVN) vinh dự được nhận bằng chứng nhận “Điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2012”(Certificate of Execellence for the year of 2012) từ TripAdvisor.

Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam được bình chọn là “Điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2012”Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam được bình chọn là “Điểm du lịch hấp dẫn nhất năm 2012”

Xếp hạng này do khách hàng TripAdvisor bầu chọn. Đây là một website uy tín hàng đầu thế giới về du lịch thu hút đông đảo du khách tham gia và để lại những nhận xét, ý kiến về các điểm đến, dịch vụ mà họ đã sử dụng.

Phần thưởng chất lượng này được trao cho các điểm du lịch được các chuyên gia của TripAdvisor thẩm định, đồng thời nhận được phản hồi tích cực nhất từ phía khách du lịch trên website TripAdvisor. Để nhận được giải thưởng này, các địa điểm du lịch, dịch vụ cần đạt được chỉ số đánh giá từ 4 sao trở lên trên tổng mức đánh giá 5 sao dựa trên các nhận xét của các du khách trên trang web cũng như số lượng bình luận nhận được trong vòng 12 tháng. BTPNVN được đánh giá 4 sao và vinh dự hơn là được xếp hạng thứ nhất trong số 80 điểm du lịch hấp dẫn ở Hà Nội do TripAdvisor bình chọn.

Theo DL

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác