Bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới bằng tiếng Việt trên trang web http://www.new7wonders.com

(Cinet) - Trên trang web http://www.new7wonders.com của tổ chức NewOpenWorld vừa chính thức có thêm phần bầu chọn kỳ quan thiên nhiên thế giới mới bằng ngôn ngữ tiếng Việt.

Bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới bằng tiếng Việt trên trang web http://www.new7wonders.com - ảnh 1

Hiện nay, mọi người trên khắp thế giới có thể lựa chọn một trong 12 ngôn ngữ được NewOpenWorld sử dụng trong việc tham gia bầu chọn 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Việc có thêm ngôn ngữ tiếng Việt giúp người Việt Nam dễ dàng thực hiện các thao tác bầu chọn Vịnh Hạ Long, đặc biệt trong giai đoạn nước rút hiện nay.

Được biết, trong những tháng gần đây, với tỷ lệ lượng phiếu bầu tăng cao, Vịnh Hạ Long liên tục đứng vào top đầu trong số 28 địa danh của vòng chung kết.

Vào ngày 11/11 tới đây, NewOpenWorld sẽ chính thức công bố kết quả cuối cùng. Vịnh Hạ Long của Việt Nam có lọt vào danh sách 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới hay không còn phụ thuộc vào sự ủng hộ, vào cuộc của cả cộng đồng. Mỗi người Việt đều có thể góp phần đưa vịnh Hạ Long tới đích vinh quang cuối cùng bằng cách góp một lá phiếu tại địa chỉ http://www.new7wonders.com.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác