Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII

(Cinet) - Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII đã bế mạc tại nhà thi đấu đa năng Thành phố Cần Thơ vào tối 12/8.

Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII - ảnh 1

Có thể nói, qua 20 ngày thi đấu sôi nổi, Hội khỏe Phù Đổng diễn ra tại Cần Thơ đã trải qua những thời khắc thi đua quyết liệt với màu cờ sắc áo; trên tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng nhằm vươn đến mục tiêu: nhanh hơn, cao hơn, mạnh hơn.

Tại Hội khoẻ, gần 6.600 vận động viên đến từ 63 đoàn thể thao trong cả nước đã tham gia tranh tài 322 nội dung của 19 môn thi đấu. Các vận động viên đã góp phần mang đến Hội khỏe niềm vui; đồng thời mang về những thành tích mới, để ngọn lửa Phù Đổng mãi luôn rực cháy và tỏa sáng trên bầu trời thể thao nước nhà. Trong Hội khỏe lần này cũng đã xuất hiện những kỉ lục, thành tích đáng kể của các vận động viên, góp phần vào thành công chung cho Hội khỏe.

Theo kết quả công bố của Ban Tổ chức, tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ VIII, đoàn thể thao học sinh Thành phố Hồ Chí Minh đã giành vị trí dẫn đầu toàn đoàn. Vị trí thứ 2 và 3 lần lượt là Hà Nội và chủ nhà Cần Thơ.

Tại Lễ bế mạc cũng đã diễn ra nghi thức chuyển giao cờ cho đơn vị đăng cai Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần IX. Lãnh đạo Bộ Giáo dục và đào tạo đã trao cờ cho 2 đơn vị đồng đăng cai Hội khỏe phù đổng toàn quốc lần thứ IX – năm 2016 là Nghệ An và Thanh Hoá.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác