Bế mạc Liên hoan Tiếng hát miền Đông lần thứ XVII - Ninh Thuận 2016

(Cinet) - Liên hoan Tiếng hát miền Đông lần thứ XVII - Ninh Thuận 2016 với chủ đề “Miền Đông - Ninh Thuận - Vòng tay bạn bè” đã khép lại vào tối 30/6 với những ấn tượng thật đẹp trong lòng khán giả yêu nhạc.
 
Bế mạc Liên hoan Tiếng hát miền Đông lần thứ XVII - Ninh Thuận 2016 - ảnh 1
Trao Bằng khen của UBND tỉnh Ninh Thuận cho các đoàn tham dự Liên hoan. (Ảnh: baoninhthuan.com)

Liên hoan Tiếng hát miền Đông lần thứ XVII - Ninh Thuận 2016 do Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) phối hợp UBND tỉnh Ninh Thuận tổ chức.
Trong 03 ngày diễn ra (từ 28 - 30/6), 360 diễn viên, vũ công, ca sĩ không chuyên của 9 Đoàn nghệ thuật quần chúng thuộc các tỉnh, thành phố: Ninh Thuận, Bình Thuận, Bà Rịa-Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Lâm Đồng và TP. Hồ Chí Minh đã mang tới liên hoan gần 60 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, quê hương và con người miền Đông Nam Bộ. Trong khuôn khổ liên hoan, các đoàn đã tham gia nhiều hoạt động phong phú như: Tiếng hát miền Đông, nhịp điệu miền Đông, nghĩa tình miền Đông, một ngày với biển. Các tiết mục thi diễn, biểu diễn phục vụ công chúng của các đoàn đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho khán giả.
Trong đêm bế mạc liên hoan, Ban tổ chức đã trao tặng 05 Huy chương Vàng, 04 Huy chương Bạc cho các chương trình; 08 Huy chương Vàng, 10 Huy chương Bạc cho tiết mục thi diễn xuất sắc của các đoàn. UBND tỉnh Ninh Thuận tặng 09 Bằng khen cho các Đoàn nghệ thuật quần chúng khu vực miền Đông Nam Bộ tham dự liên hoan.
KA (Tổng hợp: ND, baoninhthuan.com)
 

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác