Bế mạc Liên hoan Xiếc quốc tế lần thứ IV

(Cinet)- Tối 21/11, Liên hoan Xiếc quốc tế lần thứ IV - Hà Nội 2012 đã bế mạc khép lại một kỳ liên hoan thành công tốt đẹp.

Tiết mục của Liên đoàn Xiếc Việt Nam giành giải Bạc tại Liên hoan.Tiết mục của Liên đoàn Xiếc Việt Nam giành giải Bạc tại Liên hoan.

Ban tổ chức đã trao 4 giải Vàng cho các tiết mục: Đứng tay nghệ thuật (của đoàn Mỹ), Ngày hội Tây Nguyên (trường Trung cấp Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Việt Nam), Tung hứng bằng chân (đoàn Nga) và Đứng tay nghệ thuật (đoàn xiếc Mông Cổ). 06 giải Bạc gồm: “Dạy chó” và “Lăn vòng” của Liên đoàn Xiếc Việt Nam, “Đu đôi hai nữ” của trường Xiếc Việt Nam, “Dây căng cao” và “Ảo thuật” của Đoàn Xiếc TP Hồ Chí Minh, “Dây da đôi” của Ukraina.

Ban tổ chức cũng đã trao tặng nhiều phần thưởng khác cho các đoàn tham dự Liên hoan.

Trong số 33 tiết mục tham dự Liên hoan Xiếc quốc tế năm nay, Ban giám khảo đã tuyển chọn được 11 tiết mục xuất sắc nhất trình diễn trong đêm bế mạc. Khán giả Thủ đô có dịp thưởng thức những tiết mục xiếc đặc sắc với chất lượng nghệ thuật cao.

Theo ông Vũ Ngoạn Hợp, Chủ tịch Ban giám khảo, Liên hoan xiếc lần thứ IV có số lượng đoàn và số nghệ sĩ tham gia đông nhất. Đây là kỳ liên hoan có chất lượng tốt các tiết mục đồng  đều.

T.H

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác