Bế mạc Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2013

(Cinet)- Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần 9 năm 2013 đã bế mạc vào tối ngày 7/4.

Bế mạc Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2013Bế mạc Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2013

Sau 4 ngày diễn ra sôi nổi, hoạt động này đã thu hút hơn 250 ngàn lượt khách đến tham quan, tìm hiểu các tour, tuyến, sản phẩm du lịch.

Cũng tại lễ bế mạc, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh đã trao nhiều giải thưởng cho những đơn vị có gian hàng đẹp, có các hoạt động phong phú thu hút nhiều khách tham quan tại hội chợ du lịch và hội chợ ẩm thực như là một sự động viên khuyến khích các doanh nghiệp nỗ lực cạnh tranh nâng cao chất lượng dịch vụ trong thời kỳ hội nhập.  

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh không chỉ là cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch quảng bá hình ảnh của mình mà qua đó còn gặp gỡ trực tiếp người tiêu dùng để giới thiệu, chào bán các sản phẩm và dịch vụ du lịch mới, hấp dẫn nhằm kích cầu du lịch trong cư dân thành phố.

Đây là lần thứ 6 Ngày hội du lịch TP.HCM được tổ chức và đã trở thành sự kiện du lịch quan trọng, giúp các doanh nghiệp trong ngành khẳng định uy tín thương hiệu, đưa các sản phẩm du lịch đến gần hơn với khách hàng, đồng thời tìm hiểu nhu cầu của du khách để phát triển sản phẩm mới.

CN

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác