Bị loại sớm tại Olympic, Tiến Minh vẫn giữ hạng 11 thế giới

(Cinet) - Mặc dù không thể vượt qua vòng bảng nội dung đơn nam tại Olympic London 2012 nhưng tay vợt Nguyễn Tiến Minh vẫn giữ được vị trí thứ 11 thế giới.

Bị loại sớm tại Olympic, Tiến Minh vẫn giữ hạng 11 thế giới - ảnh 1

Theo bảng xếp hạng mới nhất của Liên đoàn Cầu lông thế giới vừa công bố, Nguyễn Tiến Minh xếp thứ 11 với 54.094 điểm, kém người đứng thứ 10, Du Pengyu, tay vợt Trung Quốc tới 2542 điểm nhưng cũng hơn người đứng thứ 12 là Jan O Jorgensen gần 2000 điểm.

Đây là điều khá bất ngờ bởi nhiều người đã dự đoán với việc sớm bị loại tại Olympic London thì có thể Tiến Minh sẽ bị tụt hạng, tuy nhiên theo BXH vừa công bố thì vị trí của anh đã không thay đổi.

Hiện Tiến Minh đã quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho giải cầu lông Việt Nam mở rộng Yonex Sunrise 2012 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Phan Đình Phùng (TP.HCM) từ 21 đến 26/8.

Đây là giải đấu có giá trị giải thưởng là 50.000 USD. Ở giải đấu này, Nguyễn Tiến Minh được vào thẳng vòng đấu chính trong khi các tay vợt khác như Nguyễn Hoàng Nam, Nguyễn Đình Tuấn Kiệt, Văn Tuấn Kiệt sẽ phải tham dự vòng sơ loại.

BTV

Bình luận

* Vui lòng nhập bình luận tiếng Việt có dấu

Tin khác